Phương thức hoàn tiền

Với những đơn hàng đủ điều kiện hoàn trả. Nếu không có nhu cầu đổi hàng, The Libra House sẽ hoàn tiền đơn hàng đó bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu của khách.

Trả tiền tại cửa hàng

Với các khách mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, The Libra House sẽ hoàn tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Trường hợp hoàn tiền bằng tiền mặt, The Libra House sẽ thanh toán tiền mặt và gửi lại khách giấy biên nhận. Trong đó ghi rõ số tiền đúng bằng giá trị hàng khách đã mua trên hóa đơn.
  • Trường hợp chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền sẽ từ 5 – 7 ngày. Ở một số Ngân hàng, số tiền bồi hoàn hiển thị trong tài khoản của khách chỉ sau 1-2 ngày.

Trả hàng tại nhà

Với những khách hàng yêu cầu hoàn tiền mà không thể tới trực tiếp cửa hàng, không có tài khoản Ngân hàng, The Libra House sẽ báo khách lên đơn hàng trả kèm phí thu hộ. Có nghĩa khi hàng đã hoàn về chúng tôi, khách sẽ mang hóa đơn đến bên cung cấp dịch vụ vận chuyển COD để lấy tiền về, trị giá tiền hoàn trả bằng số tiền khách đã mua sản phẩm tại The Libra House.

Phí xử lý hoàn trả

Với những đơn hàng hoàn trả, The Libra House sẽ xử lý theo các phương án sau:

Bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm đã đặt do lỗi của chúng tôi , khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng bằng cách trả lại tiền hoặc gửi lại hàng mới có giá trị tương đương đơn hàng cũ.

Khách không đủ điều kiện hoàn trả miễn phí

Nếu Quý khách có nhu cầu đổi trả mà không đủ tiêu chuẩn hoàn trả thì The Libra House không phải bồi hoàn gì. Tiền phí gửi hàng đổi lại khi nhận hàng khách phải chịu hoàn toàn.

Những lưu ý khi hoàn trả hàng

Khi phát sinh nhu cầu hoàn trả sản phẩm, Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

  • The Libra House chỉ nhận hàng đổi trả khi khách đã thông báo trong vòng 3 ngày kể từ ngày The Libra House đồng ý đổi trả. Nếu quá thời gian quy định, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Hàng trả phải đáp ứng đủ điều kiện được hoàn trả. Nếu không đúng, khách phải chịu phí vận chuyển và các chi phí phát sinh liên quan.
  • Khách có thể đến đổi trả hàng trực tiếp tại cửa hàng The Libra House hoặc vận chuyển qua đơn vị giao hàng.

Khách có thể nhận tiền hoàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu